MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Kết cấu giòn rụm với vị ngọt mặn đan xen đem đến hương vị đặc biệt khó quên cho món bánh quy Nomura Mire millet biscuits. Có thể nói đây là món bánh quy gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người dân Nhật Bản, đặc biệt tỉnh Kochi - quê hương của loại bánh nổi tiếng này.
- Thành phần chính của bánh quy Nomura từ ngũ cốc millet (hay còn gọi là hạt kê). Ngũ cốc Millet chứa nhiều protein, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
- Sản phẩm được ra mắt lần đầu vào năm 1918 bởi cửa tiệm chế biến đậu nành Nomura và ngày càng nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon độc đáo, kết hợp giữa ngũ cốc millet và đậu nành, sau đó đem đi nướng giòn.
- Vị caramen hơi ngọt! Bánh quy chiên nhẹ ăn hoài không ngán với caramel ngọt dịu, hấp dẫn!
- Hương vị mằn mặn, thiết kế bao bì cũng chẳng có gì đặc biệt nhưng Bánh quy Nomura lại rất được yêu thích và ưa chuộng từ trẻ em đến người lớn tại Nhật Bản.
Thành phần:
Bột làm bánh quy (bột mì, đường, shortening, đường nho, muối) (sản xuất trong nước), dầu thực vật, đường caramel (đường cát, muối) / bột nở, hương thơm
Danh mục sản phẩm
- Vật liệu Xây dựng
- Camera Giám Sát
- Sữa - Thực Phẩm
- Bỉm Tã - Vệ Sinh
- Đồ Dùng Ăn Uống
- Đồ Sơ Sinh
- Nôi - Giường Cũi - Tủ Kệ
- Thời Trang - Phụ Kiện
- Xe Đẩy - Đai & Địu
- Giặt Xả - Tắm Gội
- Mẹ Bầu - Sau Sinh
- Đồ Chơi - Học Tập
- Hóa Mỹ Phẩm - Bánh Kẹo
- Nước trái cây - Nước Ép
- Thiết Bị An Ninh - Phụ Kiện
- Mẹ MINH MINH
- Mẹ & Bé
- Bất Động Sản Đồng Nai
- 8/3 ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN GIẢM ĐẾN 51% QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Sản phẩm mới
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm nổi bật
This document you requested has moved temporarily.
It's now at http://themes.skyweb.vn/.